Trái cây theo mùa (Fruit by season)
Rau củ quả (Vegetable)
Thịt và hải sản (Meats and seafood)
Gia vị (Spices)
(Nguyễn Mỹ - 2/2020)
TRÊN BỜ: 牛肉, gyū niku, beef 鶏肉, tori niku, chicken 鴨肉, kamo niku, duck 豚肉, buta niku, pork |
DƯỚI NƯỚC: あわび, awabi, abalone あさり, asari, clam, sò タラ, tara, cod, cá tuyết カニ, kani, crab 魚, sakana, fish たこ, tako, octopus カキ, kaki, oyster, hàu サーモン, sāmon, salmon, cá hồi うに, uni, sea urchine エビ, ebi, shrimp いか, ika, squid ツナ, tsuna, tuna, cá ngừ |
天かす, tenkasu, tempura flakes: viên tempura chiên sẵn ごま, goma, sesame: mè 鰹節, katsuobushi, bonito flakes: cá bào sợi |
0 nhận xét:
Đăng nhận xét